แอปที่สามารถยืมเงินได้

ที่สุดของความว่องไว! รวม 5 แอปที่สามารถยืมเงินได้ง่าย แค่ปลายนิ้ว

ยุคนี้สมัยนี้จะมีอะไรที่ว่องไวและรวดเร็วได้เท่ากับโลกของอินเทอร์เน็ต แน่นอนว่าคำตอบที่ได้ก็คงไม่มีหรอก แต่อันที่เรียกว่าไว สุดเร็วของเรื่องอินเทอร์เน็ตในที่นี้บอกได้เลยว่าสุดว้าว เพราะว่าเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับเงินทอง เพราะตอนนี้เราสามารถหาแหล่งกู้เงินยืมเงินผ่านแอปพลิเคชันกันได้แล้วนะทุกคน กับการรวมแอปที่สามารถยืมเงินได้แบบออนไลน์ ซึ่งแค่ใช้ปลายนิ้วก็สามารถใช้แอปที่สามารถยืมเงินผ่านแอปแบบได้จริง แถมยังอนุมัติไวอีกต่างหาก ลองไปดูกันว่าจะมีการยืมเงินผ่านแอปอะไรกันบ้าง~

 

  1. ป๋า

    แอปนี้บอกเลยว่าป๋าสมชื่อกับแอปที่สามารถยืมเงินได้จริงๆ บริการดีพร้อมเปย์ เพราะพร้อมช่วยเหลือคนที่มาขอยืมเงินผ่านแอปและอนุมัติให้รวดเร็วเสร็จภายในวันเดียว เพียงแค่กรอกข้อมูลเพียงไม่กี่นาที หลังจากนั้นรอรับการอนุมัติเลย เหมาะสำหรับคนที่รีบร้อนในการนำเงินไปหมุน หรือใช้ต่อแบบเร่งด่วน ถ้าใครที่กำลังขัดสนแล้วล่ะก็ เราก็ขอฝากแอปที่สามารถยืมเงินได้แอปนี้ไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือก
    *มีวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ที่ไม่เกิน 500,000 บาท

 

2. เงินทันเด้อ

มาถึงแอปที่สอง แอปที่สามารถยืมเงินได้ที่เราอยากจะแนะนำ เงินทันเด้อ(money thunder) ที่ตั้งชื่อให้ล้อกับ Thunder ในภาษาอังกฤษที่แปลว่าสายฟ้า ให้อารมณ์การยืมเงิน แอปกู้เงินแบบเร่งด่วน เป็นแอปยืมเงินด่วนสำหรับเป็นการนำเงินไปตั้งต้นเพื่อการประกอบอาชีพภายใต้การกำกับ โดยเหมาะสมสำหรับบุคคลทั่วไปที่มีรายได้จากงานประจำ ต้องการเงินเปิดร้านค้าหรือหมุนเวียนธุรกิจ โดยไม่ต้องหาใครมาเป็นผู้ค้ำประกัน

*มีวงเงิน 1,000 – 50,000 บาท

 

  1. สุขใจเงินติดปีก

ตามมากับแอปที่สามารถยืมเงินได้ในแอปที่สามที่เรานำมาบอกต่อกัน กับแอป สุขใจเงินติดปีก ที่ชาว pantip มักพูดถึงเสมอ โดยผู้คนต่างค้นหาว่า สุขใจเงินติดปีก pantip ซึ่งจริงๆ ก็สุขใจสมชื่อจริงๆ เพราะแอปที่สามารถยืมเงินได้แอปนี้นั้นเป็นแอปพลิเคชันยืมเงินสดที่ได้รับใบอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทยอีกด้วย

*มีวงเงิน 2,000 – 100,000 บาท

 

  1. Micromoney

โดย Micromoney นั้นเป็นเสมือนสถาบันด้านการเงินที่จะช่วยเหลือคนที่ต้องการเงินด่วน ต้องการนำเงินไปใช้แบบเร่งด่วนแบบ 1 วัน ซึ่งเป็นแอปที่สามารถยืมเงินได้ที่น่าเชื่อถือ เพราะว่ามีคนจำนวนมากเข้ามาใช้บริการและไว้วางใจในแอปพลิเคชันนี้พอตัว จะเน้นไปที่การกู้ยืมเงินเพื่อนำไปทำธุรกิจมากกว่า

*มีวงเงิน ขึ้นอยู่กับธุรกิจที่จะกู้เงินไปใช้

 

  1. กู้ด่วน

แอปที่สามารถยืมเงินได้แอปสุดท้ายที่เรานำมาฝากกันก็คือ กู้ด่วน เป็นแอปที่ยืมเงินผ่านแอปได้แบบรวดเร็ว เพราะทำการอนุมัติเร็วมาก เพียงคุณมีอายุเกิน 21 ปีบริบูรณ์ ดาวน์โหลดแอปแล้วกรอกข้อมูลไม่กี่อย่าง หลังจากฝากข้อมูลเสร็จ ภายใน 24 ชั่วโมงก็รอเงินเข้าได้เลย

 

เป็นยังไงกันบ้างกับ 5 แอพเกี่ยวกับการยืมเงิน ที่ทั้งหมดเป็นแอปที่สามารถยืมเงินได้แบบง่ายๆ ไม่ซับซ้อน แต่อย่างไรก็ตามถ้าหากว่าคุณยืมเงินแล้ว ก็อย่าลืมไปชำระ คืนเงินก่อนหมดกำหนดชำระกันด้วยนะ เพราะว่าถ้าเรายืมได้นั่นแปลว่าเรานั้นต้องคืนได้ด้วยเช่นกันนะเออ ☺

 

 


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ