ธนาคารออมสินสินเชื่อ

3 สินเชื่อเพื่อชีวิตของธนาคารออมสิน ที่ทำให้คุณก้าวต่อไปได้ทุกจังหวะ

ธนาคารออมสินมีสินเชื่อมากมายที่จะช่วยให้ทุกก้าวของชีวิตคุณสามารถเดินต่อไปได้แบบไม่มีสะดุด ไม่ว่าจะเป็นหาสินเชื่อเงินสด สินเชื่อธุรกิจ สินเชื่อบ้าน หรือแม้แต่สินเชื่อสำหรับผู้สูงอายุ ซึ่งวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับสินเชื่อทั้ง 3 ตัวของธนาคารออมสินกันเองว่า สินเชื่อตัวไหนบ้างจะช่วยให้ชีวิตคุณทุกย่างก้าวสามารถเดินต่อไปได้แบบหายห่วง

 

  1. สินเชื่อเพื่อวัตถุประสงค์เบ็ดเตล็ด

สินเชื่อตัวนี้เป็นการกู้ยืมเงินแบบระยะยาวจาก GSB ที่จะช่วยให้คุณสามารถนำเงินไปใช้จ่ายอะไรก็ได้เลยตามใจชอบ โดยส่วนใหญ่จะเน้นเรื่องของการลงทุนธุรกิจที่จะต้องมีค่าใช้จ่ายต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ค่ารถ ค่าสินค้า ค่าสต็อกของ และอื่นๆ เพียบ ซึ่งธนาคารออมสิน มีสินเชื่อตัวนี้ไว้ตอบโจทย์ให้คนที่ต้องการกู้วงเงินสูง ซึ่งสามารถกู้ได้ถึง 3 แสนบาทเลยทีเดียว

 

  1. สินเชื่อชีวิตสุขสันต์

สำหรับสินเชื่อธนาคารออมสินตัวนี้นับว่าออกแบบมาได้ดีมากๆ เพราะสามารถใช้ตอบโจทย์ความต้องการของชีวิตได้อย่างลงตัว เพิ่มสีสันให้ตามชื่อเลย สำหรับใช้จ่ายทั้งเรื่องการเรียน เรื่องงานแต่ง เรื่องท่องเที่ยว ซึ่งจะทำให้ชีวิตมีสีสันขึ้นกว่าเดิมเยอะ นอกจากนี้ยังมอบเงินกู้ระยะยาวให้สูงถึง 20,000,000 บาท บอกเลยว่าวงเงินสูงแบบที่คุณไม่คาดคิดแน่นอน

 

  1. สินเชื่อ OD HAPPY LIFE

สุดท้ายคือสินเชื่อธนาคารออมสินที่จะช่วยให้คุณใช้จ่ายได้ตามอเนกประสงค์อย่างแท้จริง มอบวงเงินสูงถึง 10 ล้านบาทอีกเช่นกัน แต่คนจะขอสินเชื่อตัวนี้ได้ต้องเป็นผู้ฝากเงินประเภทสลากออมสินพิเศษ มีถิ่นที่อยู่อาศัยแน่นอน ติดต่อได้ และเป็นผู้ฝากเงินประเภทเผื่อเรียกของธนาคารและบัญชีกระแสรายวันของธนาคารอีกด้วย

 

นอกจากสินเชื่อธนาคารออมสินทั้ง 3 ตัวนี้แล้วยังมีสินเชื่ออีกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อตอบไลฟ์สไตล์ของคนไทยอย่างลงตัว ซึ่งสินเชื่อ GSB นี้คุณสามารถเงินกู้ได้จริงกู้ยืมได้ทั้งหลังเรียนจบ เรียนต่อ ทำงาน แต่งงาน มีลูก ซื้อบ้าน ซื้อรถ หรือแม้จะกู้ตอนเกษียณก็ยังทำได้ บอกเลยว่าเค้าออกแบบสินเชื่อมาอย่างครอบคลุม และครบทุกช่วงเวลาของชีวิตคุณจริงๆ


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ