money thunder

ต้องการเงินด่วน money thunder ช่วยได้

ในปี 2023 ได้มีบริษัทยืมเงินผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันมากมาย เพราะตอนนี้ทุกคนต่างเดือดร้อนต้องการเงินมาใช้จ่าย ยิ่งช่วงใกล้เปิดเทอมคนส่วนใหญ่ต่างต้องขายข้าวของภายในบ้าน เพื่อมาซื้อเสื้อผ้า รองเท้าให้ลูกๆ และเมื่อคุณมาทางออกไม่เจอจะไปขอยืมเพื่อนหรือญาติก็เกรงใจ จนต้องไปกู้เงินนอกระบบหรือบางคนก็จะไปกู้เงินด่วนผ่านแอป ยืมเงินผ่านแอพอย่างเช่น money thunder เรียกที่คนเรียกกันติดปากว่า เงินทันเด้อ

money thunder คืออะไร

เป็นแอปพลิเคชันที่ให้บริการสินเชื่อแก่ผู้ที่เดือดร้อนทางการเงิน โดยผู้ใช้สามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ได้โดยที่คุณไม่ต้องเอกสารอะไรเพิ่มเติมอีก money thunderหรือเงินทันเด้อ ก่อตั้งโดยบริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด ซึ่งจะอยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยทาง money thunderมีเป้าหมายที่จะให้บริการทางด้านการเงินเพื่อที่จะช่วยเหลือผู้ใช้งานที่ต้องการใช้เงินด่วนในสภาวะฉุกเฉิน

จุดเด่นของการกู้เงิน Money Thunder หรือเงินทันเด้อ

  • รู้ผลในการอนุมัติภายใน 15 นาทีเท่านั้น
  • สามารถใช้ได้ทั้งระบบปฎิบัติการแอนดรอยและไอโอเอส
  • กรอกแบบฟอร์มง่าย ใช้เวลาไม่กี่นาที
  • วงเงินในการขอสินเชื่อmoney thunderตั้งแต่ 3,000 – 50,000 บาท
  • อัตราดอกเบี้ย 2.75% ต่อเดือนเท่านั้นหรือ 33% ต่อปี
  • ไม่มีค่าธรรมเนียม

ขั้นตอนการกู้เงิน Money Thunder

  1. ทำการดาวน์โหลดแอปเงินทันเด้อหรือmoney thunder ได้จาก Playstore เท่านั้น ค้นหาคำว่า เงินทันเด้อทำการดาวน์โหลดลงโทรศัพท์มือถือของคุณ เข้าสู่ระบบและทำการลงทะเบียนเพียงใช้หลักฐานบัตรประชาชนโดยกรอกข้อมูลของคุณให้ตรงกับบัตรประชาชน, หมายเลขโทรศัพท์มือถือเพื่อรับรหัส OTP, แอป SCB EASY ที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้แล้ว, ตั้งรหัสผ่าน 6 หลักเพื่อเข้าใช้แอปmoney thunder
  2. เลือกสินเชื่อตั้งหลัก โดยจะมีรายละเอียดเกี่ยวกับวงเงินกู้, อัตราดอกเบี้ย, ระยะเวลาในการผ่อนชำระ, งวดการผ่อนชำระ กดเริ่มเพื่อขอมูลสินเชื่อ หลังจากนั้นกรอกจำนวนเงินซึ่งสามารถขอได้ตั้งแต่ 3,000 – 50,000 บาท อัพโหลดเอกสารที่ระบบต้องการ เช่น สเตทเม้นท์ซึ่งสามารถอัพโหลดได้ถึง 6 ธนาคาร ได้แก่ ธ.กรุงไทย, ธ.กสิกรไทย, ธ.กรุงศรีฯ, ธ.ทีเอ็มบี, ธ.ไทยพาณิชย์ และ ธ.ออมสินถัดมากรอกที่อยู่ตามบัตรประจำตัวประชาชนและเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ กรอกอาชีพ,รายได้, หนี้สิน,บุคคลที่อ้างอิงเพื่อขอสินเชื่อตรวจสอบข้อมูลต่างๆให้ถูกต้องและยื่นขอสินเชื่อซึ่งจะใช้เวลาในการอนุมัติเพียง 15 นาที
  3. หลังจากได้รับการอนุมัติสินเชื่อแล้ว คุณจะต้องเริ่มทำสัญญาสินเชื่อภายใน 30 วัน เลือกระยะเวลาในการชำระหนี้สามารถเลือกได้สูงสุด 12 เดือนซึ่งแอปmoney thunderหรือเงินทันเด้อจะแจ้งจำนวนเงินที่ต้องผ่อนชำระในแต่ละเดือนว่าอยู่ที่จำนวนเท่าไหร่ เลือกบัญชีรับเงิน หลังจากนั้นรอรับเงินภายใน 24 ชั่วโมง ส่วนการชำระหนี้สามารถชำระเงินผ่านแอป SCB EASY หรือจ่ายผ่านแอปธนาคารอื่นก็ได้

การกู้เงินหรือแอพเกี่ยวกับการยืมเงินผ่าน money thunder หรือเงินทันเด้อจะช่วยตอบโจทย์ให้กับผู้ที่ต้องการเงินด่วน ทำให้ผู้ใช้บริการมีความพอใจสูงสุด และที่สำคัญไม่มีค่าธรมมเนียมต่างๆในการขอสินเชื่อด้วย

Money Thunder คืออะไร?

บริการ Money Thunder เป็นผู้ให้กู้เงินด่วนออนไลน์ผ่านแอพถูกกฎหมาย

เงื่อนไขการกู้ Money Thunder มีอะไรบ้าง?

ทาง Money Thuner ไม่กำหนดรายได้ในการกู้ ขอเพียงมีหลักฐานสลิปเงินเข้า-ออกบัญชีก็กู้ได้แล้ว

ดอกเบี้ยของ Money Thunder อยู่ที่เท่าไหร่?

Money Thunder จะคิดดอกเบี้ยอยู่ที่ 33% ต่อปีเท่านั้น!


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ