บัตรกดเงินสดทีเอ็มบี

บัตรกดเงินสด ทีเอ็มบี สมัครวันนี้ได้โปรโมชั่นอะไรบ้าง

อย่างที่รู้กันดีว่าบัตรกดเงินสด ทีเอ็มบี นั้นเป็นบัตรที่สุดยอดในเรื่องของการใช้งานจริงมาก เพราะเค้าตอบโจทย์คนที่อยากได้เงินสดเสริมสภาพคล่องเอาไว้อย่างเต็มที่ นอกจากจะใช้งานได้ง่ายแล้ว ยังมีเรื่องของสิทธิพิเศษที่จะแถมให้อีกมากมายเต็มไปหมด ดังนั้นใครที่กำลังลังเลอยู่ว่าจะสมัครบัตรเจ้าไหนดี บัตรกดเงินสด ทีเอ็มบี นี่แหละครับที่คุณต้องหยุดดู

 

มีบัตรหลากหลายสไตล์ให้เลือก

นอกจากบัตรกดเงินสด ทีเอ็มบี ready cash แล้วยังมีบัตรเครดิตอีกมากมายให้เลือกใช้บริการหลายสไตล์ด้วยกัน ทั้งแบบ So Chill หรือแบบ So Fast ซึ่งนี่เป็นหนึ่งในจุดเด่นสำคัญสำหรับ TMB ที่ไม่ว่าใครก็พร้อมจะเทใจใช้บริการ เพราะมีตัวเลือกที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้หลากหลายอย่างแท้จริง

 

โปรโมชั่นดีๆ ที่ดึงดูดใจใครๆ ก็ชอบ

มาถึงด้านโปรโมชั่นดีๆ ของบัตรกดเงินสด ทีเอ็มบี ตัวนี้กันบ้าง นั่นคือโปรโมชั่นที่มากมายกว่าสิ่งที่แถมมากับบัตร เพราะแต่ละธนาคารก็จะออกแคมเปญที่หลากหลายมาแข่งกัน และของ TMB นั้นสุดยอดมากๆ เพราะมีทั้งการรับเครดิตเงินคืนแบบ 50% ของดอกเบี้ย 3 รอบบัญชีแรก ซึ่งเมื่อมียอดกดเงินรวมกันไม่เกิน 50,000 บาท ใน 3 รอบบัญชีแรก จะสามารถรับเครดิตเงินคืนสูงสุดที่ 3,400 บาทเลยทีเดียว

พิเศษยิ่งกว่านั้นถ้าสมัครผ่าน TMB TOUCH รับกระเป๋าเดินทาง 20 นิ้วไปเลย ถ้ามียอดกดเงินสดตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับอนุมัติ และจะต้องมียอดเงินต้นคงค้างในบัญชีบัตรอย่างน้อย 1 รอบ นับจากเดือนที่ทำรายการเบิกถอนเงินสด

 

แค่ 2 โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ก็กินขาดแล้วล่ะครับสำหรับการทำบัตรกดเงินสดสักใบ เลือกจะสมัครทั้งที เลือกสมัครแบบออนไลน์ แล้วรับโปรโมชั่นเหล่านี้ไปใช้งานกันดีกว่า คุ้มค่ากว่ากันเยอะเลย เพราะนอกจากจะได้รับเงินคืนหลักพันแล้ว กระเป๋าเดินทางที่คุณมีสิทธิ์จะได้รับนี้หากไม่ได้ใช้ก็สามารถนำไปขายต่อได้ เป็นการสมัครบัตรกดเงินสดที่ช่วยให้คุ้มค่าแถมจะได้เงินกลับมาอีกต่างหาก


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ