บัตรกดเงินสด ยูโอบี

บัตรกดเงินสด UOB ประโยชน์ขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้แล้ว

บัตรกดเงินสดแต่ละใบก็จะสร้างความโดดเด่นแตกต่างให้กับบัตรของตัวเองอย่างถึงที่สุด บัตรกดเงินสด UOB ก็เช่นกัน เค้าก็พยายามพัฒนาปรับปรุงผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งาน และที่สำคัญในปี 2023 นี้เค้ายังมีสิทธิพิเศษที่จะมอบให้คุณเพิ่มขึ้นมากมายเต็มไปหมด บอกเลยว่าบัตรกดเงินสดยูโอบี ดีขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้จริงๆ

 

ผ่อนสินค้า 0%

น้อยนักที่บัตรกดเงินสดจะสามารถใช้ผ่อนสินค้าได้ แต่บัตรกดเงินสดยูโอบีผ่อนสินค้าได้ยังไม่พอ เค้ายังมอบระยะเวลาการผ่อนที่ยาวนานสูงสุดถึง 36 เดือนอีกต่างหาก นับว่าคุ้มค่าการสมัครใช้แน่ๆ ผ่อนยาวขนาดนี้บอกเลยว่าสร้างสภาพคล่องให้คุณอุ่นใจได้แน่นอน

 

กดเงินสดทั่วไทย ทั่วโลก

การกดเงินสดได้ทั่วไทย ทั่วโลก นับเป็นจุดขายได้อย่างดี เพราะบัตรกดเงินสดใบหนึ่งสามารถกดเงินสดออกมาได้แบบฟรีค่าธรรมเนียม และมีตู้เอทีเอ็มรองรับการใช้บริการตลอดเวลา จะช่วยให้คุณไม่ต้องเหนื่อยหาตู้ของตัวเอง ซึ่งจุดนี้เป็นสิ่งที่คนจะทำบัตรกดเงินสดต้องตระหนัก และยูโอบีก็ทำออกมาได้ดีจริงๆ

 

รับเงินก้อนทันใจ

หากคุณอยากจะกดเงินสดแบบเบิกเงินก้อนตู้มเดียวให้หมดบัตร ยูโอบีนี่แหละช่วยได้ เพราะเค้าจะโอนเงินเข้าบัญชีของคุณโดยไม่ต้องมากดเงินที่ตู้ก็ยังไหว แถมสามารถเอาเงินออนไลน์ตรงนี้ไปใช้จ่ายต่างๆ ได้อย่างสบาย ไม่ว่าจะเป็นช้อปปิ้งออนไลน์ หรือโอนเงินให้ใครก็ทำได้ ไม่ต้องฝืนอยู่ในข้อจำกัดของเงินสดอย่างเดียว

 

โปรโมชั่นพิเศษ ถ้าสมัครวันนี้ 2023

ถ้าคุณอ่านแล้วเกิดสนใจอยากสมัครทำบัตรกดเงินสดออนไลน์กับทาง ยูโอบี ทันที บอกเลยว่ามีสิทธิพิเศษรอคุณอยู่เพียบ ไม่ว่าจะเป็นดอกเบี้ย 0% สำหรับ 2 รอบบัญชีแรก พร้อมรับกระเป๋า ELLE Sporty Bag ที่เพิ่มความหรูหราดูดีมีระดับอีก 1 ใบ ซึ่งมูลค่ามากถึง 3,590 บาทไปเลยฟรีๆ นี่แหละข้อดีของการทำบัตรกดเงินสด ยูโอบี ที่ใครๆ ต่างต้องการ


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ