บัตรกดเงินสด a money

ทำความรู้จักบัตรกดเงินสด a money สมัครออนไลน์ได้ไหม อนุมัติกี่บาท 2566

หากสงสัยว่ามีบัตรกดเงินสดใบไหนที่เหมาะกับผู้มีรายได้น้อย บัตรกดเงินสด a money ก็คือหนึ่งในนั้น เพราะเป็นบัตรสินเชื่อบุคคลรูปแบบบัตรกดเงินสดที่ออกแบบมาเพื่อผู้ที่มีรายได้น้อยโดยเฉพาะ ใครที่กำลังสนใจอยากพกบัตรกดเงินสดเพื่อเป็นแหล่งเงินฉุกเฉินล่ะก็ บัตรกดเงินสด a moneyก็คือตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณครับ

ทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสด a money

บัตรกดเงินสด a money เป็นสินเชื่อหมุนเวียนในรูปแบบบัตรกดเงินสด ที่ช่วยให้เราสามารถเบิกถอนเงินสดจากตู้ A Money ได้ทุกตู้ ทุกสาขา สะดวกกว่าเพราะกดเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังฟรีค่าธรรมเนียมเบิกถอน และเบิกเงินจากตู้ ATM ของธนาคารพันธมิตรอื่นคือธนชาต กรุงไทย กรุงเทพและกสิกร ค่าธรรมเนียมรายการละ 13 บาทได้อีกด้วย

ส่วนเรื่องวงเงินอนุมัติกี่บาทนั้น บัตรกดเงินสด a money อนุมัติวงเงินกู้สูงสุด 5 เท่าของรายได้สำหรับผู้สมัครที่มีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไป และอนุมัติวงเงิน 1.5 เท่าของรายได้สำหรับผู้สมัครที่รายได้ต่ำกว่า 30,000 บาท นั่นก็คือมีเรทวงเงินสองแบบนั่นเอง ส่วนการถอนเงิน มีขั้นต่ำการถอนตั้งแต่ 100 บาท สูงสุด 25,000 บาทต่อครั้งเมื่อเบิกเงินที่ตู้ A Money โดยสามารถตรวจสอบวงเงินคงเหลือได้ตลอดเวลาผ่านตู้ หรือจะโทรศัพท์ติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ เบอร์ 0-2004-5000 ต่อ 3 ก็ได้

ในด้านการคิดดอกเบี้ย บัตรกดเงินสด a money มีอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 24.76 – 28% ต่อปี และมีดอกเบี้ยผิดนัด 28% ต่อปี ดังนั้นเมื่อเบิกเงินสดออกมาแล้วอย่าลืมชำระคืนให้ตรงเวลาด้วยนะครับ

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสด a money

 1. บุคคลธรรมดา อายุ 20-60 ปี
 2. รายได้ประจำอย่างน้อย 5,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
 3. มีหมายเลขโทรศัพท์และที่อยู่ที่ติดต่อได้สะดวก
 4. ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

วิธีการสมัครบัตรกดเงินสด a money ผ่านช่องทางออนไลน์

 1. สามารถสมัครบัตรกดเงินสด a moneyได้ที่เว็บไซต์ www.Amoney.in.th
 2. เลือกเมนู บริการ >> สมัครบัตรออนไลน์
 3. กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน >> คลิก ตกลง เพื่อส่งข้อมูล
 4. รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อส่งเอกสารสมัครบัตรกดเงินสด a money ให้สมบูรณ์

ส่วนเอกสารที่ต้องเตรียมในการสมัครบัตรกดเงินสด a money ได้แก่

 • บัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรข้าราชการ แนบสำเนาทะเบียนบ้าน
 • เอกสารแสดงรายได้ฉบับจริง เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน สลิปเงินเดือน 50 ทวิ เป็นต้น
 • รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน ใช้ฉบับจริงเท่านั้น

ผู้มีรายได้น้อยคนไหนที่กำลังมองหาแหล่งเงินฉุกเฉินมาหมุนเวียนใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน บัตรกดเงินสด a money ก็คืออีกทางเลือกที่เหมาะกับคุณครับ เพราะอนุมัติวงเงินให้เราพอสมควร เงินเดือนน้อยก็สมัครได้ แถมยังไม่มีเงื่อนไขเยอะอีกด้วย


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ