บัตรกดเงินสดเฟริสช้อย

6 จุดเด่นเน้นๆ ที่ทำให้บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์น่าสนใจสุดๆ

บัตรกดเงินสดปกติทั่วไปแค่สมัครง่าย ได้วงเงิน 5 เท่าก็นับว่าดีแล้ว แต่ของบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ต้องบอกเลยว่าเขาขนรวมเอาทุกข้อดีของบัตรกดเงินสดต่างๆ มาไว้ในที่เดียวอย่างแท้จริง ใครที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดสักใบ อยากได้ใบที่คุ้มค่าและคุ้มกับการใช้งาน พกใบเดียวจบ สมัครบัตรเงินสดเฟิร์สช้อยส์เอาไว้รับรองไม่ผิดหวัง

 

บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ Credit Health

ข้อดีแรกคือการตรวจสุขภาพทางการเงินได้ง่ายๆ ผ่านการกู้เงินผ่านแอปที่เขาเตรียมมาให้ นั่นคือ UCHOOSE เป็นแอปที่จะช่วยเช็กว่าสุขภาพทางการเงินของเราดียังไง ไม่ดียังไง ช่วยเตือนสติ และทำให้ไม่เกิดหนี้มากจนเกินรับมือ

 

Spending Alert

ปัญหาหนักใจส่วนใหญ่ของคนใช้งานบัตรกดเงินสด คือการใช้เงินเกินตัว กดบัตรเงินสดมาจนหมดวงเงิน แต่สำหรับบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์นี้จะไม่มีอย่างนั้นแน่นอน เพราะเค้ามีบริการดูแลเครดิตของเราให้ดีอยู่ตลอดเวลา ด้วยการแจ้งเตือนเมื่อมีการใช้จ่ายสูง

 

บริการผ่อนชำระสินค้า

บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ สามารถกดเงินสดได้เท่านั้นไม่พอ ยังสามารถใช้ผ่อนสินค้าได้อีกต่างหาก ตอบโจทย์คนที่อยากซื้อสินค้าราคาแพงแต่ไม่อยากจ่ายรวดเดียว ใบนี้ครอบคลุมสุดๆ

บริการเบิกถอนเงินสด 24 ชั่วโมง

การเบิกถอนเงินสดของบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์นี้สามารถทำได้ 24 ชั่วโมงเลย ไม่ว่าจะตอนไหนก็ตาม สามารถเบิกถอนได้สูงสุด 100% ของวงเงินสินเชื่อ และที่สำคัญไม่มีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดล่วงหน้าอีกต่างหาก

 

ไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น

นอกจากบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์จะไม่มีค่าธรรมเนียมเบิกถอนล่วงหน้าแล้ว ยังไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ค่าธรรมเนียมรายปี และค่าธรรมเนียมต่างๆ ทำให้ไม่รู้สึกเหมือนถูกเอาเปรียบ และประหยัดเงินได้อีกมากเลยล่ะครับ

 

Smart Privileges

สุดท้ายคือโปรโมชั่นประจำเดือนเกิด และสิทธิพิเศษต่างๆ ที่จะได้รับหากใช้งานบัตรกดเงินสดกรุงศรี first choice ใบนี้ ซึ่งไม่มีใครให้ได้มากขนาดนี้แน่นอน

 

ลองเอาบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ไปเทียบกับใบอื่นๆ เพิ่มเติมดูจะรู้เลยว่าบัตรกดเงินสด first choiceใบนี้มีจุดเด่นที่เหนือกว่าใครมากจริงๆ


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ